Cơ Bản

Hệ Thống NPC Trong Game


NPC TRONG GAME MU ONLINE
 

 

 ♦ Lorencia
 

HanzoThợ rèn Hanzo (117,142) với tay nghề điêu luyện, các loại vũ khí và khiên chống đỡ do ông tạo ra giúp ích rất nhiều cho các tân binh khi mới bước chân vào đại lục MU.

 


 

MerchantWandering Merchant (182,136) Các thương nhân lang thang bán thiết bị và bình thuốc bên ngoài cổng phía đông của Lorencia.

 


 

PasiPasi (118.113) Pasi, Pháp sư, bán trang bị cơ bản cho Phù thủy bóng tối bắt đầu hành trình đến thế giới Lemuria. Ông còn bán những loại gậy phép, đũa thần và y phục cho người làm phép.

 


 

AmyAmy (127,86) cô bé bán dạo, bán trái cây và các loại bình thuốc bên ngoài cổng phía nam của Lorencia.Có hai vật phẩm rất đặc biệt đó là lá bùa dùng để triệu hồi linh hồn của các chiến binh dũng mãnh thành Loren vĩ đại.

 


 

LumenLumen (123,135) Ngôi nhà lớn ở quảng trường Rồng thành Lorencia là quán rượu của Lumen. Lumen phục vụ rượu, bán bùa về thành và nguyên liệu dùng để tạo ra Bức thư Quỷ loại 1, 2.

 


 

AlexAlex (62,130) , một cựu binh dưới thời của Antonias. Giáp trụ mà ông đóng rất tốt, nhiều chiến binh thường ghé thăm gian hàn của ông bên ngoài cổng phía Tây của Lorencia

 


 

Pet TrainePet Traine (122.110) Người huấn luyện thú này giúp bạn tái tạo Quạ Tinh và Chiến Mã dùng cho dòng nhân vật Chúa Tể.

 


 

Shadow Phantom SoldierShadow Phantom Soldier (96.129) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 ♦ Noria
 

Tiên Nữ LalaTiên Nữ Lala (173,124.), người có giọng hát thanh thoát như gió hòa quyện cùng tiếng hát trong trẽo luôn làm say mê tâm hồn của những ai từng đến thăm Noria. Lala chuyên bán các loại thuốc phục hồi máu và mana, táo cũng như thuốc giải độc. Ngoài ra các tiên nữ tập sự có thể tìm mua những bộ y phục tân binh ở chổ Tiên nữ này.

 


 

CharonCharon (172,106) Charon có nhiệm vụ tuyển quân để đưa đến Quảng Trường Quỷ ngăn chặn các cuộc xâm lược của KunDun.

 


 

Chaos GoblinChaos Goblin (180,100) những phủ thủy tạo đồ có tính tình thất thường. Các bạn chỉ cần mang nguyên liệu đến chúng sẽ giúp tạo ra những món đồ độc đáo. Tuy nhiên với tính tình thất thường của yêu tinh, bạn có thể có tất cả những cũng có thể mất tất cả. Chúc may mắn với các yêu tinh này.

 


 

CraftmanCraftman (196.123) Thợ thủ công bán cung và nỏ ở Noria.

 


 

Shadow Phantom SoldierShadow Phantom Soldier (167,118) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 ♦ Devias
 

ZiennaZienna (186,47) một thương gia nổi tiếng khắp 3 miền Lorencia, Noria và Devias. Cô ta có thể cung cấp cho bạn giáp Rồng Đỏ và nhiều vũ khí có sức sát thương cao. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy lưỡi hái Balrog ở đây tuy nhiên giá của nó không mềm chút nào.

 


 

IzabelIzabel (225,41) , cư trú ở tận Devias xa xôi, lạnh giá. Bà ta có thể cung cấp cho các lữ khách những mónnhu yếu phẩm mà mọi nhà thám hiểm hay các chiến binh đều cần đến là: máu, mana, thuốc giải. Riêng các pháp sư nếu chịu mất một chút Zen cho Morgana họ sẽ có thể sỡ hữu cả bộ giáp lẫn vũ khí và khiên Ma Thuật.

 


 

Guild MinisterGuild Minister (214,44): NPC này giữa vai trò là nhà quản lý Bang Hội (Guild). Nếu bạn đã đủ điều kiện và muốn tạo lập cho mình một Bang Hội hãy đến gặp NPC này.

 


 

Linh hồn tổng thiên sứLinh hồn tổng thiên sứ (210,30 và 219,10) người sẽ đưa bạn đến Huyết Lâu, nơi cuộc chiến tàn khốc nhất đang diễn ra.

 


 

Nữ tu SevinaNữ tu Sevina (183,31) là người sẽ phong tước cho bạn nếu vượt qua những thử thách mà cô ta đưa ra.

 


 

Shadow Phantom SoldierShadow Phantom Soldier (167,118) Một người lính NPC thân thiện chuyên buff cho người chơi.

 ♦ Valley Of Loren
 

GuardsmanGuardsman (84, 60) là NPc giữ cổng cho Công thành chiến.

 


 

SiniorSinior (179,213) là người phụ tá cho chủ nhân toà lâu đài hiện giờ của thung lũng Loren. Đảm nhận nâng cấp và chỉnh lý cho 4 pho tượng giám hộ và 6 cổng thành, và cũng điều chỉnh tỷ lệ thuế theo lệnh của chủ nhân toà nhà

 


 

PamellaPamella (90,43) là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến.

 


 

AngelaAngela (90,218) là NPC cung cấp vật phẩm hỗ trợ Công thành chiến. Là nơi buôn bán những vật phẩm hồi phục cần thiết cho trận chiến.

 ♦ Elberland
 

SilviaSilvia là chủ tiệm thuốc ở vị trí toạ độ (44, 230) là một thương nhân trẻ tuổi mới vào nghề. Sau khi ba mẹ bị thôi miên bởi thế lực Kundun nên nhằm để kiếm kế sinh nhai cho cuộc sống của mình, cô gái đã mở cửa hàng bán item.

 


 

Rhea Chủ tiệm buôn bán vũ khí trung cấp và vật dụng phòng thủ Rhea tại địa điểm (30, 236) xuất thân trong con nhà thương nhân từ bao đời nay. Bất chấp mọi mối lo ngại với kinh nghiệm dày dặn Lea đã mở kho dự trữ chuyên cung cấp hàng hoá cho nhiều khu vực.

 


 

Marce Thương nhân ma thuật Marce (37, 218) chuyên bán sách ma thuật bởi thuật sỹ..

 


 

Seed Master Tại vị trí toạ độ (46, 243) NPC Seed Master đảm trách kết hợp và giải nén Ngọc

 


 

Seed Researcher (50, 243) NPC này đảm trách nhiệm vụ huỷ xiên Hạt và chế tạo xiên Hạt, thông qua thao tác ấn vào NPC giống với các yêu tinh hiện hành là môn đồ của Seed Researcher thì có thể sử dụng hệ thống phá huỷ/hay chế tác hoặc/ hợp thành.

 


 

Moss Nền văn hoá mậu dịch ngày càng phát triển trên lục địa MU dẫn đến xuất hiện thương gia Moss (22, 225). Họ đi nhiều nơi và bán item, chế tao và nâng cấp những item mới nhờ khả năng linh hoạt của bản thân. Bằng cách điều chỉnh giá bán item cao hơn và khả năng nhận đồ item quý hiếm excellent ít hơn đó là cách thu hút khách đặc biệt của các thương nhân.

 


 

 

 

 

Copyright ©2020

Bản quyền Game thuộc về Webzen Inc.